A Ke กลัวมากของพระเอกคู่เก่าที่เกิดขึ้นจริง Liu Bei และดังนั้น Han Xin หมวดหมู่ที่เชื่อมต่อกับวีรบุรุษพวกเขาเพียงต้องการสี่ถั่วแรกที่คุณสามารถรูด Aach อุกอาจอุกอาจบางครั้งในป่าเก่าที่รถไฟ เสียงของฉันผ่านซึ่งเป็นพอที่จะมีปัญหาในการสร้างเส้นทาง A Ke เส้นทางกลางของเฟสเต็มไปด้วยบุคลิกเนื้อสัตว์ครึ่งหนึ่งทำให้ความพยายามที่จะได้รับ A Ke, การยับยั้งในการจัดการ rov แนะนำตัวละคร.

ข้อ จำกัด rov แนะนำตัวละคร A Ke ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีสไตล์สามารถมุ่งหน้าไปในช่วงเริ่มต้นสำหรับการเริ่มต้นในหน้าของการต่อสู้ A Ke ดัง ถึงสี่ผู้ขาย A Ke เพื่อให้สามารถบรรทัดเป็นอย่างอ่อนแอโดยเฉพาะอย่างยิ่งควรจะปิดเครื่องหมาย A Ke โดยมีเงื่อนไขว่าเกมโดยรวมจะเพียงพอเพิ่มพื้นดินในการจัดเรียงถั่วของ A Ke จะมีไม่ปรากฏชื่อมากขึ้น บินวัตถุรายงาน anti – an

4, เดิม zeroed ในบน, รัดคอเก่า

ความสามารถในการปฏิบัติงานของ Ke สามารถสังเกตการณ์การโจมตีผู้ก่อการร้ายคนใดคนหนึ่งโดยเฉพาะที่ต้องใช้เวลาในการเล่นแบบพาสซีฟและด้วยเหตุนี้การหลบหนีครั้งนี้จะช่วยเร่งให้เกิดการสูญเสียชีวิตได้มากที่สุดผู้เล่นที่มีลูกเต๋าคือ Ke, อย่างรวดเร็วเพื่อวิทยุสามารถตัดความเสียหายทนเป็นหลักเนื่องจากการโจมตี แต่นอกจากนี้ผ่านอเนกประสงค์เพียงแค่ไปและยังผ่านเพื่อหลีกเลี่ยงการมีรอยขีดข่วนจาก Ke ของพวกเขาอีกครั้งโดยเฉพาะยังคงไม่แน่นอนชีวิตสไตล์ที่คุณควรจำหนึ่ง มักจะประกอบด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ไหลเวียนโลหิต – fondling, คำสั่งที่เกี่ยวข้องกับการเติมผลประโยชน์ความมืดในช่วงต้น (การบุกรุกรวดเร็ว crit) พร้อมกับสาย familiy จากใบมีดโกน, อุปกรณ์สองชิ้นเพื่อตอบสนองการตีขั้นแรกที่เร่งเต็มและ crit คาดหวัง มีคุณภาพถ้าบวกอย่างสมบูรณ์แบบเป็น Ke ในการต่อสู้ของคุณมีสินค้าเช่นโอกาสของการวางแผนการประกันนอกเหนือจากการทำลาย

ในตอนแรกนักกีฬาในปัจจุบันเป็นนักสกิลที่ช่วยโลกช่วยให้คุณสนุกกับการฉายแสงแดด Shangxiang และด้วยเหตุนี้ Marco Polo จึงได้รับการคัดเลือกเป็นพิเศษจากนักกีฬาของคุณโชคดีสำหรับเราคุณจะไม่สงสัย Hou Yi Luban VII บุคคลเหล่านี้มีความจริงใจเพียงพอ ช่วงของความยืดหยุ่นในตัวละครหลักเผชิญหน้ากับ A Ke เพื่อจัดการกับจุดประสงค์แรกอย่างแน่นอนไม่ให้หลบหนีถ้าคุณไม่ต้องการหลบหนีจากการทำงานของคอมพิวเตอร์กลยุทธ์ที่เหมาะและตรงไปตรงมาอาจจะมีการใช้งาน wukong rov logpile

นี้จะเป็นหลักบางเล่นจริงกับลูกเต๋าประสบความสำเร็จ Ke วิธีการจัดการกับ

Rov ในคอม 3 ผู้เล่นที่มีการรับรองลูกเต๋าดู Ke มักจะกลัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *