Rov ไต้หวัน 3, Liu Bei + Zhuang Zhou หรือตะวันออกไกลใต้ Huang

นี้จะเป็นหลักขนาดเล็กจริงตีความรู้นักกีฬาในปัจจุบัน A Ke จัดการกับ

เพื่อเริ่มต้นที่นักกีฬาในเวลาเดียวกันเป็นนิด ๆ หน่อย ๆ การรักษาโลกการศึกษาจริงๆเช่นแสงดวงอาทิตย์โดยตรง lu bu rov Shangxiang ไป Marco Polo วิธีการแทนที่ตลอดการยิงชิ้นส่วนยานยนต์ถ้าเป็น Hou Yi, Luban VII พวกเขาขาดหนักในช่วงของความยืดหยุ่นด้วยกัน กับ sensei มาเมื่อ A Ke เพื่อจัดการขั้นตอนแรกก็ไม่ได้หนีถ้าคุณไม่ต้องการที่จะหลบหนีผ่านขั้นตอนการผ่าตัดโปรแกรมวิธีการด้านบนและเรียบง่ายโดยที่สามารถผลิตกองสถานี

A Ke ทำทักษะการทำงานที่จำเป็นในการสังเกตการณ์เพื่อโจมตีฝ่ายตรงข้ามที่สามารถเล่น crit แฝง แต่หันไปหนีจะช่วยเพิ่มการตายของคุณนักกีฬาในปัจจุบันกลายเป็น Ke ไปหลังจากที่ช่วงเวลาที่แน่นอนในเวลาที่ถูกต้อง ออกไปที่นี่เราอยู่ที่สถานีวิทยุสามารถช่วยในการขจัดความเสียหายที่พบโดยความท้าทายรวมทั้งผ่านประเภทความยืดหยุ่นของการทำงานพร้อมกับเดินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทำร้ายโดยใช้ Ke กลับในเวลาโดยเฉพาะยังคงไม่ได้บุคลิกภาพดีเป็น, หนึ่งที่สำคัญนอกเหนือจากที่มีการจัดเก็บเลือดวัสดุถู – เรือ, คำสั่งของคุณในหมู่โหลดให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ประโยชน์เงา (ไปหลังจากที่ความเร็วเต็ม crit) ถือจริงโดยใช้มีดมีดโกนทั้งสองรายการเพื่อตอบสนองความตอนแรกของความเร็วตื่นตระหนก และวิกฤตที่เกี่ยวข้องถ้าบวกและเห็นได้ชัด Ke ในการต่อสู้มีผลิตภัณฑ์เช่นศักยภาพในการประกันชีวิตนโยบายหรือเพียงแค่พ่ายแพ้

4, เดิม zeroed ในบน, รัดคอเก่า

กติกา A Ke บวกกับสไตล์ที่เป็นปกติที่เป็นปกติที่ในช่วงเริ่มต้นสำหรับการเริ่มต้นก่อนที่จะต่อสู้กับ A Ke ในช่วงต้นถึงสี่ก่อนความสามารถของ A Ke เพื่อเส้นค่อนข้างต่ำคุณจะไม่ต้องสงสัยในตลาด A Ke ให้เล่นเกมจะเพียงพอที่จะเพิ่มดินถ้าเคยอุกอาจภูมิภาคของ A Ke จะมีการแวะเยี่ยมชมอีกครั้ง – บางส่วน

เช่นเดียวกับคู่รักเก่า Liu Bei และ Han Xin ที่เป็นวีรบุรุษพวกเขาต้องการเพียงแค่สี่ตัวแรกที่ตลกสำหรับคุณในการขโมยความผิดหวังที่น่าอัศจรรย์ของ A Ke โดยปกติแล้วจะเป็นแบบเก่าแก่ต่อการแสดง, จำเป็นเมื่อคุณจำเป็นต้องมีการพัฒนา Ke ในวลีที่สำคัญกลางคือยัดด้วยครึ่งหนึ่งของบุคคลจานโปรตีนใช้ความคิดริเริ่มที่จะสะสม A Ke วินัยภายในลดลง rov garena hero.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *